"Kyoto Punch" Cocktail

Last updated: Jul 30, 2020  |  Teisseire Drinks Recipe

"Kyoto Punch" Cocktail

สูตรเครื่องดื่ม Cocktail สุดพิเศษกับไซรัป แมททิวเตสแซร์ กลิ่นน้ำตาลโอกินาว่าแบล็ค (Mathieu Teisseire Okinawa Black Sugar Syrup)

ส่วนผสม
40ml เตกีล่า (Teguila)
20ml น้ำสัปปะรด (Fresh pineapple juice)
30ml น้ำส้มคั้น (Fresh orange juice)
10ml ไซรัปแมททิวเตสแซร์ กลิ่นน้ำตาลโอกินาว่าแบล็ค (Mathieu Teisseire Okinawa Black Sugar syrup)
 
วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงแก้วเชคเกอร์ คนให้เข้ากันเล็กน้อย และเติมน้ำแข็งตามลงไป
2. เชคจนส่วนผสมเข้ากัน และกรองเฉพาะน้ำลงในแก้วที่ใส่น้ำแข็งที่เตรียมไว้
3. ตกแต่งด้วยผงซินนาม่อน พร้อมเสริฟ!!

Powered by MakeWebEasy.com