Peach Blossom

Peach Blossom

ส่วนผสม

35 ml ไซรัปเตสแซร์ รสพีช (Teisseire Peach)

15 ml ไซรัปเตสแซร์ รสเชอรี่ (Teisseire Cherry)

15 ml น้ำมะนาว (Lime Juice)

60 ml โซดา (Soda)

ใบมะนาวสด (Lime Leafs)

น้ำแข็ง (Ice)

 

วิธีทำ

1. เทไซรัปเตสแซร์รสพีช เตสแซร์รสเชอรี่ และน้ำมะนาวลงในแก้วเชคเกอร์พร้อมน้ำแข็ง

2. เขย่าจนเข้ากัน แล้วเทเฉพาะน้ำลงแก้วที่เตรียมไว้

3. ท็อปปิ้งด้วยโซดา และตกแต่งด้วยใบมะนาวสด พร้อมเสริฟ!!

Related content

Powered by MakeWebEasy.com