Mint Mangoto

Mint Mangoto

สูตรเครื่องดื่ม Mocktail สุดพิเศษกับไซรัป เตสแซร์ กลิ่นกรีนมินท์ (Teisseire Green Mint Syrup)

ส่วนผสม
10 ml ไซรัป เตสแซร์ กลิ่นกรีนมินท์ (Teisseire Green Mint Syrup)
60 ml น้ำมะม่วงบด (Mango Puree)
30 ml น้ำแอปเปิล (Apple Juice)
15 ml น้ำมะนาว (Lime Juice)
60 ml ฟองกะทิ (Coconut Foam)
ใบมินท์ (Mint Leaves) หรือใบสะระแหน่
น้ำแข็ง (Ice)

วิธีทำ
1. เทไซรัป เตสแซร์ กลิ่นกรีนมินท์ น้ำมะม่วงบด น้ำแอปเปิล และน้ำมะนาวลงในแก้วเชคเกอร์พร้อมน้ำแข็ง
2. เขย่าจนเข้ากัน แล้วเทกรองเฉพาะน้ำลงแก้วที่เตรียมไว้
3. ท็อปปิ้งด้วยฟองกะทิ และตกแต่งด้วยใบมินท์ พร้อมเสริฟ!!

Powered by MakeWebEasy.com