Mint Mangoto

Mint Mangoto

ส่วนผสม

10 ml ไซรัปเตสแซร์ รสกรีนมินท์ (Teisseire Green Mint Syrup)

60 ml น้ำมะม่วงบด (Mango Puree)

30 ml น้ำแอปเปิล (Apple Juice)

15 ml น้ำมะนาว (Lime Juice)

60 ml ฟองกะทิ (Coconut Foam)

ใบมินท์ (Mint Leaves) หรือใบสะระแหน่

น้ำแข็ง (Ice)

 

วิธีทำ

1. เทไซรัปเตสแซร์รสกรีนมินท์ น้ำมะม่วงบด น้ำแอปเปิล และน้ำมะนาวลงในแก้วเชคเกอร์พร้อมน้ำแข็ง

2. เขย่าจนเข้ากัน แล้วเทกรองเฉพาะน้ำลงแก้วที่เตรียมไว้

3. ท็อปปิ้งด้วยฟองกะทิ และตกแต่งด้วยใบมินท์ พร้อมเสริฟ!!

Related content

Powered by MakeWebEasy.com